Honda Civic Type R 5 cửa hatchback

Đăng ngày: 18/10/2015 06:43
Honda Civic Type R 5 cửa hatchback
Các thứ mười thế hệ Honda Civic sedan đã được chính thức công bố cho thị trường Bắc Mỹ chỉ mới một tháng trước đây, lần đầu tiên trong nhiều phong cách trong cơ thể của mô hình dòng-up.

Ở đây, chúng tôi có những bức ảnh đầu tiên của phiên bản hatchback năm cửa của dãy Civic thống nhất, hiệu năng cao của Civic Type R chiêu lúc đó!

Có một vài chỉ số này thực sự là thế hệ tiếp theo Honda Civic Type R. Cản nay có thêm dọc outs cắt cho đợt tuyển sinh ở các góc, có lẽ hầu hết kênh không khí để làm mát hệ thống phanh. Những đã được ghép nối với các cửa hàng không chỉ vượt ra ngoài bánh xe phía trước - khá giống với những người được tìm thấy trên các mô hình hiện tại châu Âu. Ngoài ra, những gì dường như là một intercooler lớn hơn có thể được nhìn thấy là tốt.

Dưới mui xe, bạn có thể mong đợi một phiên bản chỉnh của 2.0 lít Turbo động cơ VTEC CTR hiện tại, thay 1,5 lít mới tuabin powerplant của xe tiêu chuẩn. Cho dù nó sẽ có nhiều hơn (vẫn còn mới) hiện tại của xe 310 PS và 400 Nm mô-men xoắn vẫn còn để được nhìn thấy.

Nhìn từ bên hông, chúng tôi phát hiện bánh xe lớn hơn trong một thiết kế năm twin-spoke, hoàn thành trong màu đen. Cánh quạt đường kính phanh lớn hơn cũng được trang bị ở phía trước, với calipers đỏ nâng cấp là tốt. Tất nhiên, các tính năng nổi bật nhất ở đây là cánh lướt gió sau lớn nên phục vụ một số mục đích khí động học.

Di chuyển về phía sau, đèn hậu hình chữ C có thể được nhìn thấy qua các camo là tốt. Cản sau cũng được sửa đổi với khe hở ở các góc, mà có thể là các cửa hàng để giải tỏa áp lực ở các bánh xe phía sau. Làm tròn lên những điều là vị trí của ống xả của xe, bây giờ vị trí ở giữa và trong một cấu hình ống ba-xả với hai đường ống bên ngoài lớn hơn chầu một trung tâm nhỏ hơn.

Vì vậy, có bạn đi - thế hệ kế tiếp của Honda Civic Type R hatchback. Các phiên bản hiện tại có thể làm theo cách của mình để Malaysia sớm, nhưng bạn sẽ chờ đợi cho một này để thay thế?

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận