Giới thiệu

Honda ô tô Mỹ Đình là đại lý ô tô 5S chính hãng được uỷ nhiệm bởi công ty Honda Việt Nam. Honda Ôtô Mỹ Đình được xây dựng trên diện tích hơn 6,000 m2, bao gồm 4 tầng (3 tầng dịch vụ sửa chữa ô tô, phòng trưng bày, kho xe và 1 tầng văn phòng), với đội ngũ gần 180 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ô tô, Honda Ôtô Mỹ Đình là một trong những đại lý Honda ôtô lớn nhất tại Việt nam hiện nay.

Từ khi khai trương Đại lý ( 03/2008), Honda Ôtô Mỹ Đình đã cung cấp ra thị trường hơn 20,000 xe ôtô Honda các loại và đang cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa cho hơn 15,000 khách hàng trong khu vực. Honda Ôtô Mỹ Đình đã nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu đại lý số 1 Việt nam. Honda Ôtô Mỹ Đình đã áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 14001 cho toàn bộ hệ thống công ty. Sau hơn 15 năm không ngừng nỗ lực Honda Mỹ Đình đã trở thành đại lý uy tín số 1 của ô tô Honda tại thị trường Việt Nam.

Đến với Honda Ôtô Mỹ Đình, Quý khách sẽ cảm nhận được mọi hoạt động tại đây đều hướng đến mục đích cung cấp cho Quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng Quý khách về mọi mặt. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hình thức phong phú, đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách hàng.

Ngoài ra, với phương châm phục vụ khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và để          “Mang dịch vụ Honda đến tận nơi khách hàng”, Honda Ôtô Mỹ Đình thường xuyên tổ chức các chương trình bảo dưỡng, bảo hành lưu động, mời khách hàng lái thử xe Honda tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Với sứ mệnh “Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chất lượng cao” chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Mọi sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và vinh dự của chúng tôi.

Chúng tôi rất hy vọng được đón tiếp Quý khách đến thăm quan mua sắm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới