Honda Odyssey 2023 sự thay đổi toàn diện

Tổng quan Honda Odyssey 2023

Honda Odyssay 2023Honda Odyssey 2023 sự thay đổi toàn diện sẽ khiến bạn quên đi mọi suy nghĩ tiêu cực về xe tải nhỏ khi bạn trải nghiệm cảm giác lái tinh tế, khả năng vận hành chắc chắn và động cơ V-6 tăng tốc nhanh. Đừng lo lắng—nếu một chiếc xe tải nhỏ nằm trong danh sách mua sắm của bạn vì bạn cần tính thc dụng , thì Honda Odyssey 2023 cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Hệ thống Ghế ma thuật mới lạ của nó cho phép bạn định vị các ghế ở hàng thứ hai theo nhiều cách khác nhau—bao gồm cả một cấu hình sẽ giữ cho những đứa trẻ thù địch được tách biệt một cách thích hợp. Hàng thứ ba biến mất thành một hốc trong sàn để có thêm không gian chở hàng. Cabin không được kết nối tốt và tập trung vào công nghệ như cabin của các đối thủ như Chrysler Pacifica hay Kia Carnival, nhưng bộ thông tin giải trí của Honda Odyssey 2023 không chỉ cung cấp những thứ cần thiết, bao gồm hệ thống giải trí hàng ghế sau tùy chọn để giữ cho những người trẻ tuổi bận rộn.

Xem thêm chi tiết Honda CRV 2024 

Có gì mới cho năm 2023?

Honda OdysseyHonda Odyssey 2023 sự thay đổi Một mẫu Sport tầm trung mới gia nhập dòng sản phẩm năm nay và có các điểm nhấn ngoại thất màu đen bóng, bánh xe 19 inch độc đáo, ghế bọc da màu đen với đường chỉ khâu màu đỏ và đèn nội thất xung quanh màu đỏ. Phần còn lại của dòng Honda Odyssey 2023 không thay đổi, nhưng Honda đang bổ sung gói bảo dưỡng định kỳ miễn phí cho tất cả các mẫu xe năm 2023; nó bao gồm thay dầu và các dịch vụ bảo trì đại lý bắt buộc khác trong hai năm đầu tiên hoặc 24.000 dặm sở hữu. Phiên bản LX cơ sở đã được loại bỏ khỏi đàn.

Xem thêm Giá lăn bánh Honda CRV 2023

Động cơ, truyền động và hiệu suất

Nhẹ nhàng, hiệu quả và bóng bẩy, Odyssey là một người yêu không cần thỏa hiệp. Odyssey thay đổi hướng rõ ràng và từ phía sau tay lái, thật dễ dàng để quên rằng bạn đang lái một chiếc xe van ba hàng. Tay lái trực tiếp và nỗ lực nhẹ nhàng, nhưng sẽ có nhiều phản hồi hơn từ đường. Những người đam mê lái xe sẽ không phát cuồng—xét cho cùng, nó vẫn là một chiếc xe tải nhỏ—nhưng Odyssey là chiếc xe tải nhỏ có khả năng lái tốt nhất, và sự nhanh nhẹn của nó khiến nó có khả năng vượt qua các góc cua và dễ dàng lái trên những con đường hẹp. Chúng tôi đã thử nghiệm một chiếc Elite và nhận thấy rằng chuyến đi của nó không phù hợp như chuyến đi của Pacifica dài hạn của chúng tôi, nhưng bánh xe 19 inch tiêu chuẩn của nó có thể là một phần nguyên nhân. Một chiếc EX-L mà chúng tôi lái có bánh xe 18 inch và có vẻ phù hợp hơn với những con đường đầy lỗ rỗ ở Michigan mà chúng tôi lái xe hàng ngày. Tuy nhiên, trên hầu hết các bề mặt đường, Odyssey thể hiện một chuyến đi thoải mái và sẽ có ít hành khách phàn nàn.

Honda Odyssey 2023

Tags: ,