Toyota Camry 2015 Tại Mỹ

Đăng ngày: 20/04/2014 21:08
Toyota Camry 2015 Tại Mỹ
Nhìn thấy ở đây là mới Toyota Camry 2015 tại thị trường Mỹ, tiết lộ ngày hôm qua tại New York International Auto Show.Về mặt kỹ thuật, mô hình là một sự đổi mới của các thế hệ hiện tại Camry Mỹ-thị trường (điều này khác với mô hình bán tại Malaysia), nhưng số lượng cập nhật được thực hiện trên chiếc xe này là rất rộng lớn mà nó có thể là một mô hình hoàn toàn mới .

Camry mới đã được cập nhật hơn 2.000 bộ phận mới (bao gồm một cấu trúc cơ thể mới), nội thất mềm cảm ứng mới mà Toyota nói là cao cấp nhất trong các lớp học, một phân khúc không dây đầu tiên tính năng sạc cho các thiết bị di động và phạm vi mô hình có được mở rộng để bao gồm hai phiên bản thể thao mới - Camry và Camry Hybrid XSE SE.

Những thay đổi rất bất thường xem xét rằng Camry thế hệ hiện tại chỉ là ba tuổi tại Mỹ. Những cải tiến lớn được thúc đẩy bởi lẽ thách thức chưa từng có từ Honda, Nissan và Ford.

Trong 12 năm liên tiếp, Toyota Camry đã được xe chở khách bán chạy nhất ở Mỹ. Nhưng hôm nay Camry thậm chí không nằm trong top 3 xe bán chạy nhất tại Mỹ nữa. Vua cũ đã bị tháo rời bằng cách hoàn toàn mới của Honda Accord , hoàn toàn mới Nissan Altima (Teana cho chúng tôi) và Ford Fusion (US-thị trường Mondeo).

Theo công ty thông tin thị trường ô tô Mỹ Autodata Corp, doanh số bán xe Camry tại Mỹ đã giảm 17 phần trăm trong năm hai tháng đầu năm 2014 và đã được theo sau Nissan Altima 1034 của đơn vị. Doanh số bán hàng của Camry năm ngoái tăng 0,9 phần trăm trong khi Ford Fusion tăng tốc bằng 22 phần trăm, Accord tăng 10 phần trăm và Altima tiên tiến 5,9 phần trăm.


Toàn mới Chassis

Mặc dù nó chỉ là một mô hình đổi mới, cấu trúc cơ thể Camry mới là mới.

"Chúng tôi bị tước Camry hiện tại xuống khung xe và bắt đầu gần như từ đầu," Bill Fay, Toyota Division Phó chủ tịch và Tổng Giám đốc, Toyota Motor Sales USA nói.

Cơ thể mới hiện nay là 45 mm dài và 10 mm rộng hơn. Các tính năng trước đèn pha LED mới mà Toyota nói là tốt nhất trong các lớp học. Các tính năng đèn pha LED tia cao và thấp. 

Nội thất cao cấp

Bên trong, nội thất được thiết kế lại, đánh dấu bởi một trung tâm ngăn xếp mới với các điều khiển mà Toyota cho biết bây giờ là trực quan hơn và đơn giản để sử dụng.

Khay điều khiển trung tâm được thiết kế lại để tăng công suất trong khi cung cấp một nguồn năng lượng thuận tiện trong hộp lưu trữ. Thùng kín mới ở phía trước của shifter hiện nay cung cấp 12V, USB và một phân đoạn đầu tiên, có sẵn hệ thống sạc không dây cho điện thoại thông minh chọn.

Trên Camry XSE, XLE và SE mô hình, bảng điều khiển có màn hình TFT 4,2-inch mới nằm giữa đồng hồ đo Optitron ba chiều.

Một số bộ phận nội thất hiện đang hoàn thành trong satin chrome. Tùy thuộc vào mô hình, chỗ ngồi đang được bảo hiểm trong hoặc vải cao cấp, da thật hoặc Ultrasuede với bền, độ tương phản cao Pháp-khâu.

Hệ thống âm thanh JBL cũng đã được điều chỉnh customed cho chất lượng âm thanh tốt hơn.

 

Êm hơn Trước khi

Các gương mặt đã được thiết kế lại và di chuyển xa hơn để giảm tiếng ồn gió trong khi thảm tại các tính năng 30 phần trăm vật liệu cách điện hơn.

Cải thiện lái xe Dynamics

Cơ thể cứng nhắc đã được cải thiện bằng cách tăng số lượng các mối hàn tại chỗ trên cửa mở mặt bích trong khi trợ lực lái điện của xe đã được cải thiện tốt hơn về trung tâm cảm giác, đường thẳng ổn định tốt hơn và nhiều hơn nữa vào cua trực tiếp cảm giác.

Phanh cảm giác cũng đã được cải thiện bằng cách sử dụng thủy lực hai giai đoạn phanh tăng cường mới.

Tùy chọn động cơ vẫn như cũ - 2,5 lít bốn xi-lanh 3.5 lít hoặc động cơ V6 kết hợp với khí hộp số tự động 6 cấp, 2,5 lít Atkinson Cycle động cơ hybrid xăng-điện kết hợp với một E-CVT. 

Như đã đề cập trước đó, các mô hình Camry hiển thị ở đây là một mô hình Mỹ-thị trường và không liên quan đến mô hình bán tại Malaysia.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn