Honda CRV 2016 - Honda Mỹ Đình

Đăng ngày: 24/07/2014 21:14
Honda CRV 2016 - Honda Mỹ Đình
Honda CRV 2016 - Honda Mỹ Đình
Nếu chúng ta thực hiện theo các chu kỳ năm năm của Honda thiết kế lại, nó có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mong đợi một chiếc Honda CR-V mới vào năm 2017 hoặc sớm nhất là 2016 Honda CR-V. Trong khi dưới thương hiệu Acura, Honda đã nâng cấp các loại CR-V cho Acura, RDX. Thiết kế lại rất có thể sẽ liên quan đến một cải tiến lớn về công nghệ bên ngoài và nội thất, và cũng mới.

2016 Honda CR-V Giá Thấp

Nhưng với công nghệ gia tăng, năm 2016 Honda CR-V hay 2017 Honda CR-V sẽ vẫn duy trì mức giá thấp hơn cho sự thoải mái của người mua. Công nghệ mới nhất như bảng điều khiển thông minh và kết nối điện thoại thông minh ngay lập tức sẽ là hai trong số những cải thiện điều hướng. Trong khi trên động cơ, Honda đang xem xét mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn với khí thải thấp hơn và có một khả năng cho một hybrid hoặc toàn điện năm 2016 Honda CR-V , quá.

2016 Honda CR-V Powertrain

Đối với những người yêu thích xe màu xanh lá cây, tùy chọn năm 2016 Honda CR-V chạy trên điện có thể là một niềm vui.Hoặc cho một sự thích nghi tốt hơn, CR-V sẽ cung cấp động cơ hybrid sẽ có thời gian sử dụng pin lâu hơn trên. Một công nghệ mới có độ bền pin được phát triển bởi Honda. Nhưng đến khi phát hành vào năm 2016 hoặc năm 2017, 2014-2015 Honda CR-V sẽ vẫn sử dụng 2.4 lít bốn xi-lanh động cơ khi nó di chuyển về phía động cơ trái đất Dreams. Đất Dreams động cơ là công nghệ mới nhất trên động cơ xe sử dụng phun nhiên liệu trực tiếp mà sẽ tạo ra nhiều quyền lực hơn và hiệu quả hơn trong tiêu thụ nhiên liệu.

 

2016 Honda CR-V Tính Năng Mới

Nó sẽ mang theo hai loại ổ đĩa, đó là AWD (Tất cả Wheel Drive) và ổ đĩa bánh trước. Công nghệ tiết kiệm nhiên liệu và nâng cấp về nội thất như ghế da, hệ thống ghế ngồi phía sau lò sưởi, 8 cupholders, và công nghệ bảng điều khiển và hỗ trợ đậu xe là những điểm nổi bật của phiên bản CR-V mới.

Đối Thủ Cạnh Tranh

2016 Honda CR-V đối thủ cạnh tranh là Ford Escape , Toyota RAV-4 và Nissan Rogue từ nhỏ gọn lớp xe chéo.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn