Honda CR-V 2017: Lớn hơn, 7 chỗ ngồi

Đăng ngày: 13/07/2015 15:13
Honda CR-V 2017: Lớn hơn, 7 chỗ ngồi
Honda CR-V 2017 được kỳ vọng sẽ cạnh tranh với Land Rover Discovery Sport và Volvo XC60 với thiết kế 7 chỗ ngồi, hệ dẫn động 4 bánh.

Theo trang Autocar của Anh, thế hệ kế tiếp của Honda CR-V sẽ được thiết kế lớn hơn, cao cấp hơn nhằm tạo ra sự khác biệt so với HR-V, mẫu crossover cỡ nhỏ đang rất ăn khách của Honda. Trước đó, 2 dòng xe này vốn có rất nhiều điểm chung, gây ảnh hưởng đến kết quả bán hàng của cả CR-V và HR-V.

Người đứng đầu chi nhánh Honda tại Anh - Leon Brannan tiết lộ rằng CR-V mới sẽ có 7 chỗ ngồi và hệ dẫn động 4 bánh. Bước đột phá này cũng được đặt kỳ vọng giúp CR-V cạnh tranh với Land Rover Discovery Sport và Volvo XC60.

Brannan cho hay, CR-V là một “trụ cột lớn” của Honda. Trong khi HR-V tại Anh vẫn giữ nguyên hệ dẫn động 2 bánh, CR-V sẽ có cơ hội để khẳng định mình với thiết kế hấp dẫn, đột phá hơn hẳn. Ông thừa nhận rằng để cạnh tranh với Land Rover như một thương hiệu, hãng phải phát triển dòng xe này giúp Honda được biết đến nhiều hơn.

Điều thú vị, nội thất của CR-V đời mới dự kiến sẽ có nhiều chi tiết được “vay mượn” từ HR-V, bao gồm cả hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng và bố cục bảng điều khiển. Bên cạnh đó, ít nhất tại Anh, động cơ của nó có thể cũng sẽ có phiên bản diesel 1.6L với 118 mã lực và động cơ xăng 1.5L với công suất 128 mã lực như HR-V. Nhưng tại các thị trường khác, CR-V 2017 có thể sẽ được gắn loại động cơ khác.

Dự kiến, Honda CR-V đời mời sẽ được sản xuất tại Canada trước khi nhập khẩu vào Anh.

Ảnh: Honda CR-V phiên bản 2015

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn